Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối: tháng Mười năm 2026

Chính sách này giải thích Trippi làm gì với dữ liệu của bạn. Trippi là một tiện ích mở rộng trình duyệt thêm phụ đề dịch trực tiếp vào các cuộc họp video của bạn. Nó được xây dựng, sở hữu và vận hành bởi Cast & Ship, một công ty phần mềm ở Belgrade, Serbia: Trippi là sản phẩm của chúng tôi, không phải là dự án làm cho khách hàng. Chúng tôi giữ mọi thứ đơn giản và ưu tiên quyền riêng tư.

Các Trippi quy trình

Khi bạn bật Trippi trong tab cuộc họp, nó ghi lại âm thanh của tab đó để tạo phụ đề và dịch trực tiếp. Âm thanh được xử lý để tạo văn bản theo thời gian thực và không được lưu trữ hay bán. Phụ đề chỉ tồn tại cho phiên của bạn và biến mất khi phiên kết thúc.

Nơi bản ghi tồn tại

Nếu bạn bật tính năng ghi chú, Trippi sẽ lưu lại những gì đã được nói trong các cuộc họp gần đây của bạn — câu gốc, bản dịch của nó và ai đã nói — trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt trên máy tính của chính bạn. Bản sao đó là của bạn để quản lý: bạn có thể xóa một cuộc họp riêng lẻ, xóa tất cả chúng hoặc tắt hoàn toàn bản ghi trong cài đặt của tiện ích mở rộng. Ba điều có thể gửi nội dung của một cuộc họp đến máy chủ của chúng tôi, và cả ba được nêu tên trong phần tiếp theo.

Khi văn bản của một cuộc họp đến với chúng tôi

Ba con đường, và không có con đường nào khác. Thứ nhất, email sau cuộc gọi: nếu trình duyệt này đã đăng nhập vào tài khoản Trippi và bạn để tùy chọn đó bật, bản ghi của một cuộc họp sẽ được gửi đến địa chỉ của tài khoản đó khi cuộc gọi kết thúc. Cái này là tự động — không ai nhấn gì cả — và nó có thể được tắt trong cài đặt của tiện ích mở rộng, dưới mục Bản ghi cuộc họp. Thứ hai, nút Tóm tắt, mà bạn tự nhấn. Trong cả hai trường hợp này, văn bản được sử dụng để viết email hoặc tóm tắt và sau đó bị loại bỏ: nó không được ghi vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi và không được ghi vào nhật ký của chúng tôi, và người nhận luôn là địa chỉ trên chính tài khoản của bạn. Thứ ba, một liên kết trực tiếp, mà bạn tự tạo với nút Liên kết trực tiếp trong cửa sổ chú thích: khi nó được bật, mỗi dòng chú thích hoàn thành — bản gốc, bản dịch và tên người nói — được gửi đến máy chủ của chúng tôi để bất kỳ ai bạn cung cấp liên kết đều có thể đọc cuộc gọi trong trình duyệt của họ. Văn bản này chỉ được lưu cho liên kết và sẽ bị xóa, cùng với bất kỳ bản dịch nào được thực hiện cho người đọc của nó, trong khoảng một giờ sau khi liên kết được tắt, bản chú thích dừng hoặc liên kết hết hạn (tối đa tám giờ sau khi nó được tạo). Nó không được ghi vào nhật ký của chúng tôi. Nếu không có tài khoản, hoặc với tùy chọn email bị tắt, không có gì về nội dung các cuộc họp của bạn rời khỏi trình duyệt của bạn trừ khi bạn nhấn Tóm tắt hoặc bật liên kết trực tiếp.

Xử lý bởi bên thứ ba

Để ghi lại và dịch giọng nói, âm thanh có thể được gửi đến các nhà cung cấp nhận dạng giọng nói và dịch máy chỉ nhằm mục đích trả về phụ đề. Nếu một người đọc liên kết trực tiếp chọn ngôn ngữ khác, các dòng này sẽ được gửi đến nhà cung cấp dịch máy để dịch cho người đọc đó. Việc tạo bản tóm tắt — dù bạn nhấn nút hay nó đến cùng với email sau cuộc gọi — sẽ gửi văn bản của cuộc họp đó đến nhà cung cấp mô hình ngôn ngữ lớn chỉ với mục đích đó. Email thì được gửi bởi nhà cung cấp dịch vụ thư giao dịch của chúng tôi, nhà cung cấp này cần nhận địa chỉ nhận và nội dung của email. Các nhà cung cấp giọng nói, dịch thuật và tóm tắt xử lý những gì họ nhận được để cung cấp dịch vụ và không nhận danh tính của bạn. Nếu bạn bật Voice, bản dịch sẽ được đọc to bởi bộ xử lý giọng nói của trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn, có thể sử dụng giọng nói trực tuyến của nhà cung cấp; Trippi tự nó không gửi gì đi đâu.

Tài khoản và thanh toán

Gói miễn phí không cần tài khoản. Nếu bạn nâng cấp lên Pro, chúng tôi lưu email và trạng thái thuê bao của bạn thông qua nhà cung cấp thanh toán của chúng tôi để quản lý hóa đơn. Chúng tôi không bao giờ lưu thông tin thẻ tự mình.

Cookie và phân tích

Trang web sử dụng các công cụ phân tích tối giản, thân thiện với quyền riêng tư để hiểu lưu lượng truy cập. Tiện ích mở rộng không theo dõi việc duyệt web của bạn. Nó báo cáo các sự kiện sử dụng — liệu phụ đề có bắt đầu, trên nền tảng họp nào, tại sao thất bại và một phiên kéo dài bao lâu — để chúng tôi có thể thấy những gì bị lỗi đối với người dùng và sửa chữa. Không bao giờ báo cáo phụ đề, tên cuộc họp hay các trang bạn truy cập. Bạn có thể tắt tính năng này trong cài đặt của tiện ích mở rộng.

Địa chỉ mà một yêu cầu được gửi từ

Khi trình duyệt của bạn kết nối với máy chủ của chúng tôi, máy chủ ghi lại địa chỉ từ yêu cầu đó, giống như bất kỳ máy chủ nào khác. Chúng tôi chỉ giữ nó tối đa 60 ngày và chỉ cho một mục đích duy nhất: ngăn không cho lượng miễn phí được đặt lại bằng cách cài lại tiện ích mở rộng. Nó không bao giờ được sử dụng cho quảng cáo, phân tích hồ sơ hoặc xác định vị trí của bạn, và nó bị xóa cùng với mọi thứ khác khi một cài đặt bị gỡ.

Quyền của bạn

Bạn có thể dừng xử lý bất cứ lúc nào bằng cách tắt tiện ích mở rộng, và yêu cầu xóa bất kỳ dữ liệu tài khoản nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ

Có câu hỏi về quyền riêng tư? Gửi email cho [email protected].

Gửi đến Telegram

Mở trên máy tính: gettrippi.app/go/mobile Qua email Danh sách